TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam


Bài viết hôm nay sẽ cùng với các bạn tham khảo TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Gồm có Cong ty TTC Viet Nam, Thăng Long và Hogamex Sài Gòn.

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn

Cty nhân lực Hogamex Sài Gòn có bề dày thành tích khá lớn trong quá nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực XKLD. đó là doanh nghiệp hơn hẳn về huấn luyện nhân lực tham gia xuất khẩu nước ngoài, điển hình đó là Nhật.

Homgamex Sài Gòn luôn hỗ trợ tối đa cho bạn, giúp nhiều người lao động được thỏa sức lựa chọn công việc vừa phát triển trên và sau thời gian công tác ở quốc gia ngoài.TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực Hogamex Sài Gòn có bề dày thành tích khá lớn trong nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thực tập sinh và tu nghiệp sinh ở Nhật Bản. Các khâu chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hồ sơ được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và đầy đủ. Hogamex Sài Hòn liên tục tổ chức các đợt thi tuyển đơn hàng trong tháng, có các mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác nghiệp đoàn Nhật.

Đặc biệt, công ty còn tiến hành giảm chi phí đào tạo cho các học viên đăng ký thi tuyển. Là cơ hội để các thực tập sinh lựa chọn được cho mình một đơn hàng ổn định với mức lương hấp dẫn nhất.

>Tin khác: Lý do khiến xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn tốt

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác Quốc tế Thăng Long

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Thăng Long có đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc gặp phải của người lao động. Được  bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu sự giám sát, quản lý của bộ cũng như các tổ chức Quốc tế khác.

TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên. Đồng thời đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, cung cấp KTXM,..Vì vậy,  chọn XKLĐ Nhật tại công ty Thăng Long OSC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động Việt.

>Tin khác: Giới thiệu dòng kem xuất xứ từ Ý – Gelato

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty TTC Việt Nam  có đội nhân viên của TTC Việt Nam luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động.

Được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động vào tháng 3/2015. Công ty luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật.

TOP 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín nhất Việt Nam

Công ty luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật. Người lao động khi đến với TTC Việt Nam sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng. Vì thế, nói đến công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhiều người lao động Nhật Bản chọn lựa không thẻ không nhắc đến TTC Việt Nam.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TTC Việt Nam bằng cách truy cập vào trang web https://xkldnamhai.com để được tư vấn thêm.

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *