Tin tức

5 Công cụ kiểm tra tốc độ website thông dụng nhất

0

Để có một trang web tối ưu và thân thiện với người dùng, bạn phải đảm bảo tốc độ website của mình luôn nhanh và ổn định. Vậy làm cách nào để bạn có thể quản lý tốc độ trang web, kiểm tra và kịp thời đưa ra các giải pháp phù hợp?

Hãy tham khảo 5 công cụ dưới đây nhé!

1.Yslow:

Công cụ kiểm tra tốc độ website 1

Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời  cho câu hỏi tại sao trang web của bạn chậm? YSlow có thể giúp bạn với điều đó. Trang web này cho bạn biết tốc độ trang web của bạn đang như thế nào, đánh giá nó để bạn có thể biết website của bạn đang đứng ở đâu trong bảng xếp hạng digital. Bên cạnh đó, trang web này cung cấp một giao diện rất sạch sẽ, dễ điều hướng giúp xác định chính xác các phân khúc cần chú ý.

Xem thêm dịch vụ SEO của shopbacklink.net TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể nhận được các báo cáo khá chi tiết. Mặc dù nó có thể thiếu một số chi tiết mở rộng được cung cấp bởi các trang web như GTMetrix, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiểm tra tốc độ trang web.

XEM THÊM:

2.Page Speed Insight

Công cụ kiểm tra tốc độ website 2

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới Google Page Speed, một công cụ dễ sử dụng, giúp đánh giá tiềm năng trang web của bạn so với các tiêu chuẩn ngành. Bạn có thể kiểm tra tính toàn vẹn của trang web thương mại điện tử của bạn, bao gồm thông tin chi tiết về trang đích, nén, tài nguyên, nội dung, plugin và nhiều hơn nữa với PageSpeed Insight.

Xem thêm dịch vụ backlink báo của shopbacklink.net TẠI ĐÂY

Thêm nữa, Google cung cấp giao diện thân thiện, dễ điều hướng và thân thiện để bạn kiểm tra thời gian tải trang web theo nhiều tiêu chí được sử dụng cho các trang web thương mại điện tử khác.

Một trong những điều thú vị nhất về Google Page Speed Insight là nó thân thiện với thiết bị di động, nghĩa là bạn có thể kiểm tra trang web của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn muốn biết chính xác những gì để thay đổi hoặc sửa chữa? Hãy để Google nói với bạn.

XEM THÊM:

3.Gtmetrix

Công cụ kiểm tra tốc độ website 3

GTmetrix là một công cụ trực tuyến đơn giản có thể được sử dụng để kiểm tra thời gian tải trang web. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký, giống như hầu hết các trang web kiểm tra tốc độ khác, nó bao gồm một loạt các tính năng tiện lợi cung cấp chính xác các thông tin về trang web của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng tùy chọn phát lại tức thì của Cameron, cho thấy cách trang của bạn được hiển thị bằng cách làm chậm 4 lần.

GTmetrix cũng cung cấp chi tiết thông tin trang web của bạn mất nhiều thời gian nhất để tải. Điều này có thể hữu ích trong việc biết nơi cần thực hiện các chỉnh sửa.

4.Web Page Test

Công cụ kiểm tra tốc độ website 4

Web Page Test là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiểm tra thời gian tải trang web. Hoàn toàn không bị giới hạn chỉ trong thời gian tải trang, Web Page Test cung cấp cho bạn các máy chủ thử nghiệm ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Vì vậy trên toàn cầu, bạn có thể thấy trang web thương mại điện tử của mình xếp hạng so với các trang web khác ra sao. Vì bạn không thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, nên Web Page Test cũng sẽ giúp bạn hiểu trình duyệt nào phù hợp nhất để duyệt trang web của bạn và nơi cần thực hiện các chỉnh sửa.

Đặt các tập lệnh của riêng bạn nếu bạn muốn xem kết quả sâu hơn, kiểm tra hiệu suất CPU, băng thông và tất nhiên không thể thiếu thời gian tải trang.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn biết trang web của họ đứng ở đâu và sửa đổi để phù hợp với nhu người dùng.

5.Pingdom Website Speed Test

Công cụ kiểm tra tốc độ website 5

Pingdom là một công cụ trực tuyến miễn phí có thể được sử dụng để kiểm tra thời gian tải trang web. Và không chỉ thương mại điện tử, nó cũng kiểm tra và quét qua mọi trang web bạn muốn kiểm tra. Pingdom rất được khuyến khích bởi vì nó cung cấp một loạt các kết quả có thể giúp bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết để giữ cho trang web của bạn hoạt động tối đa mỗi khi bạn hoặc khách hàng ghé thăm.

Một trong những tính năng độc đáo nhất về Pingdom là những hình ảnh  đồ họa chi tiết về hiệu suất trang web của bạn so với những người khác. Khi bạn đi qua biểu đồ, nó cũng có một tab phân tích có thể mở rộng.

Những lưu ý quan trọng khi kê khai thuế qua mạng

Previous article

Răng bị đen – Nguyên nhân và phương pháp chữa trị

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức