Tin tức

Bạn có thể bán thảo dược gì từ vườn thảo mộc của bạn

0

Bán thảo dược từ khu vườn của bạn để kiếm lợi nhuận chỉ đơn giản là vấn đề lập kế hoạch để bán những gì bạn có. Tạo một danh sách ngắn các mục mà bạn có. Động não để biến những mặt hàng này thành sản phẩm giá trị gia tăng.

1. Cây và hạt giống
Bán cây thảo mộc có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm lợi nhuận. Bắt đầu trồng các loại thảo mộc của bạn vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân. Bắt đầu nhỏ, phát triển những gì bạn biết rõ nhất và quản lý vi mô những cây con này để có kết quả chất lượng hàng đầu. Khách hàng của bạn sẽ đến từ truyền miệng địa phương và họ sẽ thực hiện nhiều quảng cáo cho bạn.

2. Thảo dược khô
Thảo mộc khô là một cách tuyệt vời để bán chúng. Nhiều khách hàng sẽ không mua một loại thảo mộc tươi vì họ không nhận ra rằng đó là loại thảo mộc mà họ nhìn thấy trong một cái lọ. Nhiều loại thảo mộc trông hoàn toàn khác nhau một khi chúng được sấy khô và đặt trong một thùng chứa.

Thảo mộc khô cho cả sử dụng ẩm thực, cũng như cho hàng thủ công. Có một thị trường cho cả hai. Đặt vật liệu khô của bạn vào lọ hoặc hộp thiếc, và chắc chắn cung cấp các mẫu thực phẩm được làm bằng chúng, nếu có thể. Nhiều khách hàng sẽ thử một cái gì đó mới nếu họ có thể nếm / ngửi nó trước.

Đừng bỏ qua việc trộn trà và hỗn hợp hút thuốc là tốt. Chúng là sự kết hợp đơn giản của các loại thảo mộc trở thành công thức nấu ăn đặc biệt của riêng bạn. Đóng gói chúng trong một thùng chứa sáng tạo và thì đấy! Bạn sẽ có khách hàng lặp lại với rất ít nỗ lực.

3. Thông tin thảo mộc
Kiến thức thảo dược là một sản phẩm rất quan trọng để bán. Có một xu hướng ngày càng tăng của người tiêu dùng muốn biết nhiều hơn về các loại thảo mộc hơn bao giờ hết. Thời gian bạn dành để trồng và sử dụng các loại thảo mộc là một cái gì đó có giá trị đối với nhiều người tiêu dùng này.

Bản tin, sách công thức, viết các bài báo và sách liên quan đến thảo dược, là tất cả các cách để tạo thu nhập từ kinh nghiệm của bạn. Bạn có thể thấy rằng chuyên môn của bạn trong việc phát triển một khu vườn bậu cửa sổ kéo dài quanh năm, là một kiến ​​thức có nhu cầu cao. Lần tới khi bạn tạo ra món súp nếm hoàn hảo, được pha trộn với các loại thảo mộc của riêng bạn, hãy viết ra cách bạn đã làm nó. Thu thập công thức nấu ăn của bạn và bán chúng cho những người khác, những người có thể không có liên lạc sáng tạo của bạn.

4. Dạy các lớp thảo dược
Những năm bạn trồng và sử dụng thảo dược đã tạo ra cách tiếp theo để kiếm tiền từ thảo dược. Kiến thức thảo dược của bạn có giá trị hơn bạn nghĩ. Có rất nhiều người thích biết cách trồng các loại thảo mộc ở vị trí của họ. Họ cũng có thể trồng các loại thảo mộc, nhưng không sử dụng chúng. Bạn có thể dạy các lớp về nấu ăn thảo dược, sấy khô, trồng và sắp xếp các loại thảo mộc, thảo dược và chữa bệnh.

Dạy học không cần phải tham gia nhiều hơn là tìm một không gian chung, phát tờ rơi và dành vài giờ để tổ chức. Giữ chủ đề cho một người bạn biết và yêu để giữ cho sự nhiệt tình cao. Thời gian của bạn là giá trị tiền.

Một suy nghĩ cuối cùng
Kiếm tiền từ vườn thảo mộc thực sự đòi hỏi một chút trí tưởng tượng và một số bao bì sáng tạo. Bạn đang bán nhiều hơn các loại thảo mộc của bạn; Bạn cũng đang bán kiến ​​thức thảo dược của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu được cấp chứng chỉ?

Previous article

Làm gì khi lỡ đổ nước vào bàn phím và chuột ?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức