Tin tức

Bí quyết khi cần người chăm sóc em bé ngày tết

0

Bạn và gia đình đã đăng tin tìm kiếm liên tục nhưng chưa tìm được người chăm bé trong đợt Tết Tân Sửu sắp tới? Giúp việc nhà hay bảo mẫu đang có ý định xin nghỉ Tết sớm hoặc không thể làm việc trong dịp Tết này? Hãy tìm hiểu ngay những bí quyết sau đây nếu bạn đang cần người chăm sóc em bé ngày tết Tân Sửu 2021 này nhé!

Trong xã hội hiện đại, vai trò của người vợ trong gia đình không còn bị đóng khung với công việc nội trợ, chăm sóc con cái, nhà cửa, vườn tược. Các chị em của thế kỷ 21 rất tài giỏi trong các công việc kinh doanh, tài chính, văn phòng và lên được nhiều vị trí quản lý cấp cao. Ngày Tết, thời gian của chị em dành cho công việc cũng bận rộn và thu lại nguồn tài chính không kém gì các anh chồng. Bởi vậy, mà các cặp vợ chồng có con nhỏ tại thành phố lớn như Sài Gòn rất cần người chăm sóc em bé ngày tết. Bỏ túi những bí quyết sau để nhanh chóng tìm được bảo mẫu cho bé yêu nhé.

Không tìm người chăm sóc em bé ngày tết trên các mạng xã hội

Chỉ khi cần người chăm sóc em bé ngày tết, bạn mới biết được việc tìm bảo mẫu chăm bé ngày Tết hay ở lại qua Tết là việc khó khăn thế nào. Lao động nhận chăm sóc em bé trong dịp này rất khan hiếm, họ thường có xu hướng nghỉ Tết sớm hoặc đòi mức lương rất cao. 

Không những vậy, mạng xã hội còn là nguồn tuyển dụng không có chọn lọc, bạn và gia đình sẽ mất nhiều thời gian cho quá trình phỏng vấn, thỏa thuận lương thưởng và quan sát xem người đó có phù hợp với tiêu chí của gia đình hay không. Trong trường hợp thử việc không thành, bạn sẽ phải tiếp tục đăng tin lại và tìm kiếm người mới thay thế.

Đặc biệt, khi tình hình dịch Covid có thể bùng phát bất kỳ lúc nào, nhất là với thời tiết mùa đông, bạn và gia đình không nên tiếp xúc quá gần với những người lạ trên mạng xã hội.

can-than-khi-tim-nguoi-cham-soc-em-be-ngay-tet-trong-mua-dich

Hãy cẩn thận khi tìm người chăm sóc em bé ngày Tết trong mùa dịch Covid

Liên hệ công ty giúp việc nhà khi cần người chăm sóc em bé ngày tết gấp

Không nên tự đăng tuyển, lại nhờ người thân thiết tìm kiếm mãi không có kết quả, liệu còn giải pháp nào cho cha mẹ đang tìm người chăm sóc em bé ngày tết gấp? Những mong muốn của gia đình bạn sẽ được tiếp nhận và hồi đáp nhanh chóng tại các công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp. Ngoài các dịch vụ giúp việc lau dọn, nội trợ ngày Tết, các công ty cũng cung ứng dịch vụ chăm sóc em bé và người già theo giờ hoặc ở lại gia đình ngay cả trong kỳ nghỉ dài của cả nước. 

can-nguoi-cham-soc-em-be-ngay-tet

Liên hệ công ty giúp việc nhà uy tín khi cần người chăm sóc em bé ngày tết

Bạn nên liên hệ sớm để có thời gian thay đổi bảo mẫu miễn phí theo hỗ trợ từ phía công ty, trong trường hợp người đầu tiên không phù hợp với tiêu chí của gia đình.

Nếu cần người chăm sóc em bé ngày tết hay chưa biết tìm kiếm công ty giới thiệu bảo mẫu uy tín ở đâu, bạn có thể lựa chọn công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – đơn vị giàu kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Tp.Hồ Chí Minh.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Những lưu ý khi thực hiện hút mỡ cánh tay không nên bỏ qua

Previous article

Dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp sau thi công nhà

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức