Tin tức

Đồng Hồ Nam CASIO G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A Pin năng lượng mặt trời – Bộ ba cảm biến

0

Đồng hồ nam G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A là thiết kế đặc biệt và thu hút khách hàng bậc nhất của thương hiệu. Không chỉ nổi bật về tính năng mà phiên bản này còn khác biệt bởi màu sắc nổi bật chưa từng có ở các dòng đồng hồ Casio G-Shock, mang đến điểm nhấn độc nhất mà chỉ mình bạn có.

Nét độc đáo của G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A

Độc đáo nhất ở thiết kế này chính là sự bảo vệ toàn diện của viền nhựa bên ngoài cùng với mặt kính saphire chắc chắn chống xước, chống va đập vô cùng ấn tượng.

GWG-1000RD-4A

Bộ ba cảm biến mới được tích hợp với các chức năng la bàn số, nhiệt độ, cảm biến độ cao… và đặc biệt hơn đây còn là dòng đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời. Chính điều này tạo cho đồng hồ tuổi thọ pin lâu dài và bền bỉ nhất so với các phiên bản khác.

Đồng hồ nam Casio G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A có thiết kế mặt số và cách hiển thị đặc biệt. Toàn bộ bộ máy bên trong được bao bọc bởi một lớp nhựa cao su chất lượng cao bên ngoài bền vững mà dòng đồng hồ Casio G-Shock đã khẳng định trong suốt thời gian qua về sự bền vững với theo thời gian.

Phải kể đến màu sắc thể hiện cá tính, màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, chín chắn. Còn bản lĩnh thì màu đỏ của dây đeo lại mang đến sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Vì thế mà chiếc G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A sẽ làm được những điều mà hơn cả sự tưởng tượng của bạn.

Thiết kế cùng màu sắc cá tính cùng màu nền chủ đạo là màu đen tích hợp họa tiết là xanh và đỏ. Vì thế mà mặt đồng hồ được kết hợp pha trộn tạo lên cho người đeo một sự đặc biệt riêng.

Mẫu cơ bản là GWG-1000 MUDMASTER có cấu trúc chống bùn và chống rung đặc trưng.

Các tính năng của G-Shock Mudmaster GWG-1000RD-4A

Kết nối thông minh 

Công tắc có núm điện tử và việc sử dụng nhiều mô-tơ kết hợp cho phép thao tác đồng thời nhiều chức năng mà không bị xung đột, hơn nữa còn chuyển đổi nhịp nhàng giữa các chức năng.

GWG-1000RD-4A

TOUGH MOVEMENT
Một bộ máy đồng hồ kim mỏng chính hãng của CASIO có cấu trúc khung hỗn hợp nhằm chống hỏng hóc và cho phép tự động điều chỉnh vị trí trục kim giúp bạn luôn đúng giờ.

TOUGH SOLAR 
Đông hồ Tough Solar hay còn gọi là đồng hồ năng lượng ánh sáng. Sở hữu tính năng này, đồng hồ sẽ được đảm bảo vận hành ổn định ngay cả khi sử dụng các chức năng cần nhiều năng lượng.

WAVE CEPTOR (ĐIỀU KHIỂN BẰNG SÓNG VÔ TUYẾN)
Nhận các tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và tự động chỉnh lại cài đặt thời gian.

MULTIBAND 6 
MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu trạm phát trên toàn cầu: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai trạm phát).

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa. REPEAT chỉ tự động khởi động lại lần đếm giờ khi kết thúc đếm ngược.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

LONG BATTERY LIFE (Tuổi thọ pin):Pin kéo dài ít nhất 5 năm. Con số cho biết tuổi thọ pin thực tế.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ G-Shock khác tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>> Xem thêm:

Những lợi ích tuyệt vời khi cần tìm osin

Previous article

Tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh thế nào

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức