Tin tức

Chuyên Nhập Khẩu Gia Công Gioăng Không Amiang

0

Chuyên Nhập Khẩu Gia Công Gioăng Không Amiang. VINDEC là công ty chuyên NK gia công sản xuất Gioăng Không Amiang tại Việt nam.

Xưởng sản xuất

Sản phẩm chuyên gia với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, dầu và khí đốt. Chúng tôi có hợp đồng cung cấp khác nhau với rất nhiều các công ty khai thác mỏ, dầu và khí đốt.

Như chúng tôi là 1 công ty chuyên nghiệp, chúng tôi dựa vào khả năng của chúng tôi để cung cấp cho bạn các dịch vụ và tôn trọng bạn xứng đáng, và khá linh hoạt để hỗ trợ cơ hội để giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp cho bạn với sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng.

Chúng tôi cũng hỗ trợ cho việc khắc phục sự cố và có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu hoặc khó khăn để con dấu các ứng dụng, hoặc là tìm kiếm để giảm kho của bạn hiện tại sản phẩm yêu cầu, sau đó xin vui lòng liên hệ nhằm thảo luận về điều này thêm nữa.

Kho Hàng.

https://wikikhampha.com/category/tin-tuc/

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

1. Gasket: gioăng kim loại Gasket xoắn, Tấm lót, Graphite Gasket, Gioăng Teflon , vòng đệm kim loại Gasket, hình bát giác Gasket, hình bầu dục Gasket, vòng đệm chung gasket.

2. Dây Tết chèn: Dây Tết chèn Graphite PTFE, Dây Tết chèn Graphite, Dây Tết chèn PTFE Braided, Dây Tết chèn Carbonized, Dây Tết chèn sợi Carbon, Dây Tết chèn Aramid , Dây Tết chèn PTFE, cuộn băng Graphite

3. Gasket sheet: cuộn than chì, Tấm chì Graphite, Gioăng tấm đệm không amiang

4. Teflon: Tấm PTFE, PTFE ống.

5. Bằng sợi thủy tinh: sợi băng, vải sợi thủy tinh, dây bằng thủy tinh

6. Amiăng: Vải amiăng, amiăng băng keo, dây amiăng.

7.Ceramic: băng gốm, Dây sợi gốm

Chúng tôi có chúng tôi gasket mới cơ sở sản xuất. Phạm vi của chúng tôi cung cấp đối với các vòng đệm là như sau:

· Vòng đệm thép Xoắn, kích thước tiêu chuẩn và đặc biệt ở tất cả các tài liệu có sẵn.
·Vòng chung gasket
·Vòng đệm phẳng kích thước tiêu chuẩn và đặc biệt ở tất cả loại vật liệu có sẵn, bao gồm cả tấm đệm và kim loại rắn.
·Nhiều lớp đệm (MRG, Kammprofile)
·Kim loại mạ đệm.
·Khảm miếng đệm kim loại như API vòng chung đệm vv.
·Băng và cuộn dây làm kín
·Tư vấn kỹ thuật và thiết kế liên quan đến gasket

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại gioăng chì của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

https://wikikhampha.com/category/du-lich/

Mẹo hay để khắc phục tình trạng bàn phím bị liệt

Previous article

Miếng lót chuột như thế nào là phù hợp với bạn??

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức