Tin tức

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không?

0

Công nghệ càng ngày càng phát triển thì càng nhiều những trang mạng xã hội được cho ra đời. Một trong số đó không thể nào không kể đến “anh lớn” Facebook – trang mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc quảng cáo trên facebook được phát hiện ra và trở thành một trào lưu rộng rãi với những người kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Vậy có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hay không? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tương tự như dịch vụ quảng cáo của Google Ads tuy nhiên chúng tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng facebook, bạn sẽ liên tục gặp những quảng cáo được xuất hiện trên Newfeed – là nơi bạn xem được những cập nhật mới nhất của bạn bè, quảng cáo còn được cài vào trong những video bạn xem trên Facebook. Tất cả những quảng cáo đó được những doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng để quảng cáo sản phẩm hay quảng cáo chiến dịch mới nhằm thu hút khách hàng,đem về lợi nhuận.

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không?

Tại sao sử dụng quảng cáo Facebook?

Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, hầu hết tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng facebook từ châu Âu sang châu Á. Mỗi một giờ có hàng trăm triệu người truy cập vào facebook để lướt bảng tin, cập nhật tình hình trong ngày. Lợi dụng yếu tố đó, những doanh nghiệp đã quảng cáo những sản phẩm trên facebook với nhiều hình thức khác nhau như tự quảng cáo hay thuê người chạy dịch vụ quảng cáo.

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không?

Lí do thứ hai là khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook bạn sẽ tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng thông qua một chiếc màn hình. Hầu hết thời gian lướt Facebook dành cho người đang trong trạng thái nghỉ ngơi, họ có thể thoải mái, từ từ xem những thông tin thay vì phải vội vàng vào tìm kiếm thông tin nào đó rồi đi ra. Chính vì vậy, hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn những hình thức khác.

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads không?

Đã xuất hiện trong khoảng thời gian 5 năm và có những cải thiện rất đáng kể, dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tự tin có kinh nghiệm trong việc thu hút khách hàng và biết khách hàng muốn gì. Facebook Ads dành cho tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là người kinh doanh lâu năm, bạn đã có tên tuổi nhưng vẫn muốn sử dụng quảng cáo để đưa ra chiến dịch mới của công ty với mọi người; hay bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ, đang tập tành bước vào lĩnh vực kinh doanh; tất cả đều có thể sử dụng dịch vụ Facebook Ads. Với lượng sử dụng người dùng là 1,8 tỉ người một tháng, chỉ sau một vài ngày sử dụng Facebook Ads, bạn sẽ thấy được hiệu quả vượt trội mà chúng mang lại.

Bên cạnh đó, các dữ liệu trên Facebook có thể phân tích được những trang web mà người tiêu dùng hay vào, những sản phẩm mà họ tìm kiếm trên Facebook. Từ đó, Facebook có thể biết được người tiêu dùng đang thực sự tìm kiếm điều gì, vào thời điểm nào và họ không hào hứng với điều gì. Chính vì vậy, khi sử dụng Facebook Ads, chúng sẽ có cách thức để đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với những tầng lớp khách hàng phù hợp Nguyễn Duy Anh

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads hay không?

Với hiệu quả mang lại như vậy nhưng họ cũng không thể biến một sản phẩm chất lượng kém thành chất lượng tốt được. Để đem lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao, bắt buộc bạn phải lựa chọn hàng chất lượng tương đương với giá tiền và phải có hình ảnh đủ thu hút người tiêu dùng. Facebook Ads chỉ là một công cụ, bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tìm kiếm lợi nhuận của chính mình.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác và đem lại hiệu quả như ý khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 4 Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Mặt Kính Sapphire Giá Rẻ

>>> Ưu nhược điểm của dòng xe PCX – Có đáng đầu tư chọn lựa sử dụng?

4 Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Mặt Kính Sapphire Giá Rẻ

Previous article

Dựa vào những đặc điểm nào để lựa chọn dự án đất nền tốt?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức