Làm đẹp

Học nối mi làm việc ở đâu? Học có dễ không?

0

Học nối mi làm việc ở đâu? Học có dễ không?

Cùng với phun xăm, học nối mi được rất nhiều người lựa chọn để làm nghề kiếm sống hiện nay, đặc biệt là với phái nữ. Vậy học nối mi xong thì làm việc ở đâu, thu nhập ra sao? Để học nối mi cần những tiêu chuẩn gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cơ hội việc làm sau khi học nối mi

Bất kỳ nghề nghiệp nào cũng có một vị trí công việc nhất định. Chẳng hạn như học kỹ thuật viên spa để trở thành nhân viên spa, học phun xăm để trở thành kỹ thuật viên phun xăm. Còn học nối mi chuyên nghiệp sẽ trở thành kỹ thuật viên nối mi. Đây là công việc không có độ khó cao, lượng khách hàng lại dồi dào nên là lựa chọn lý tưởng để theo học và tìm kiếm công việc ổn định.

Sau khi học nối mi xong, bạn sẽ có những lựa chọn như:
– Xin làm kỹ thuật viên nối mi tại các trung tâm nối mi chuyên nghiệp
– Tự mở một cơ sở nối mi riêng, tự làm chủ và phát triển việc kinh doanh của bản thân
– Làm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận nối mi tại nhà, nối mi tận nơi…

Thu nhập của nghề nối mi rất hấp dẫn

Kỹ thuật nối mi là dùng mi giả gắn vào mi thật để tạo hàng mi cong quyến rũ tự nhiên. Chi phí cho việc nối mi không cao, tùy theo từng loại. Chẳng hạn như nối mi tự nhiên chỉ mất khoảng 300 – 400k, còn nối mi 5D dao động từ 600k – 1 triệu. Thời gian duy trì được 1 – 3 tháng. Vì vậy nhu cầu nối mi luôn rất cao và lượng khách hàng cũng dồi dào. Thu nhập của nghề nối mi vì thế cũng rất hấp dẫn.

Theo thống kê, nếu làm kỹ thuật viên nối mi tại các trung tâm nối mi chuyên nghiệp, thu nhập mỗi tháng có thể đến 10 triệu đồng. Còn nếu tự mở cơ sở nối mi riêng, thu nhập có thể đạt 800 – 1 triệu/ngày. Vào những ngày cao điểm như cận lễ, tết, nhu cầu nối mi của khách tăng cao thì thu nhập sẽ tăng lên.

Học nối mi có khó không?

Trong các nghề làm đẹp thì học nối mi tương đối đơn giản, cũng dễ học. Thời gian học nhanh, chỉ khoảng 1 – 2 tuần đào tạo là bạn đã có thể nắm vững được các kiến thức nối mi cơ bản. Tuy vậy, thợ nối mi đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và thao tác chính xác. Bạn phải dùng nhíp để gắn từng sợi mi siêu mảnh lên sợi mi thật. Nếu làm không khéo thì chất lượng mi không đẹp, tốn nhiều thời gian. Để có thể nối mi thành thạo, thợ nối mi phải trải qua quá trình rèn luyện khổ cực.

Ngoài ra, phương pháp nối mi cũng luôn biến hóa liên tục theo từng thời kỳ. Thợ nối mi phải không ngừng học hỏi và cập nhật các xu hướng nối mi mới. Ngoài khóa học nối mi cơ bản thì cần học thêm các khóa học nối mi nâng cao để thực hiện các kỹ thuật nối mi khó hơn phục vụ theo yêu cầu của khách.

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu?

Để được đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bạn nên tham gia các khóa học nối mi của các trường dạy nghề chuyên nghiệp. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là gợi ý dành cho bạn.

Tại Dr. Ánh, học viên sẽ được học các kỹ thuật nối mi mới nhất và thịnh hành hiện nay. Bên cạnh đó, được đào tạo các kiến thức tổng quát về nối mi như cách phân biệt dáng mắt phù hợp với kiểu mi để tư vấn cho khách hàng, cách sửa lỗi nối mi, cách xử trí các bệnh về mắt khi nối mi… Đặc biệt, học viên được giới thiệu việc làm 100% sau khi tốt nghiệp. Chi tiết về khóa học và quyền lợi của học viên bạn hãy xem tại đây nhé. Hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://wikikhampha.com/cach-tri-ran-da-mau-trang/

https://wikikhampha.com/cac-kieu-trang-diem-co-dau-dep-nhat-2021/

Cách chọn loa bluetooth Anker cho những chuyến du lịch

Previous article

Top 12 công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ khi tắm trắng bằng cà phê

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Làm đẹp