Tin tức

Không muốn nhỡ khổ giấy cần nắm được kích thước tờ rơi chuẩn khi in

0

Không muốn nhỡ khổ giấy cần nắm được kích thước tờ rơi chuẩn khi in

Tờ rơi hay còn gọi là flyer dùng để tiếp thị sản phẩm ra mắt, khai trương, quảng cáo dịch vụ…Vì thế các đơn vị thường dùng tới. Tuy nhiên in ấn chúng có những kích thước in tờ rơi cùng khổ giấy khác nhau bạn cần nắm được tránh lãng phí.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/

Không muốn nhỡ khổ giấy cần nắm được kích thước tờ rơi chuẩn khi in

1-Khổ giấy A7

Kích thước nhỏ nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của flyer A7 là 105mm x 74mm và do kích thước nhỏ của chúng, chúng chỉ nên được sử dụng để quảng cáo ưu đãi hoặc như một khuyến mãi bổ sung khi khách hàng mua một thứ gì đó hoặc trực tuyến. Bất kỳ thông điệp nào ở đây nên ngắn gọn và chính xác, vì không gian của bạn bị giới hạn.

2-Giấy A6

Một trong những kích thước phổ biến nhất của flyer là A6, có kích thước tương tự như của bưu thiếp (148mm x 105mm). Tờ rơi A6 để quảng bá thông điệp, ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua thứ gì đó từ bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi để thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung.

 

3-Giấy A5

Tiếp theo là A5 (210mm x 148mm), một kích thước phổ biến khác để in tờ rơi và kích cỡ này có nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn. Tờ rơi A5 là một cách hiệu quả về chi phí để nhận được ưu đãi của bạn cho khách hàng, vì bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt.

Tờ rơi A5 là phổ biến cho quảng cáo các điểm bán hàng hóa, triển lãm thương mại. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chiến dịch kinh doanh sắp tới, hãy chắc chắn xem xét sử dụng kích thước tờ rơi A5.

4-Kích thước giấy A4

Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để sáng tạo, đồng thời cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích mọi thứ chi tiết hơn. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể cần cung cấp thêm nhiều thông tin, thì hãy sử dụng in tờ rơi A4 để nêu bật nhiều lợi ích đó đến khách hàng.

5-Bảng DL

Các tờ DL là một bố cục phổ biến của tờ rơi và đây là 1/3 trang A4 (210mm x 99mm). Kích thước của chúng cho phép chúng phù hợp hoàn hảo với phong bì.

Chúng cũng phù hợp với túi tiền, và là lựa chọn phổ biến cho các triển lãm thương mại nơi bạn có thể phát nhiều tờ rơi khác nhau để làm nổi bật phạm vi sản phẩm và dịch vụ của bạn.

6-Giấy vuông

Để nổi bật hơn một chút so với bạn với một tờ rơi tiêu chuẩn, hãy xem xét sử dụng một tờ rơi có kích thước vuông. Kích thước phổ biến nhất ở đây khi in kỹ thuật số là 140mm x 140mm, 148mm x 148mm và 210mm x 210mm.

Quyết định về kích thước giấy của tờ rơi của bạn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch Pr sản phẩm của bạn. Nên cần suy nghĩ và lựa chọn kích thước in tờ rơi sao cho chính xác. Hoặc liên hệ Vietadv xưởng in uy tín, chất lượng để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm tại đây: tem nhãn mác Nam Việt adv

https://wikikhampha.com/nhung-dia-diem-lan-bien-o-phu-quoc-dep-ngay-ngat-long-nguoi/

https://wikikhampha.com/meo-hay-de-khac-phuc-tinh-trang-ban-phim-bi-liet/

 

Miếng lót chuột như thế nào là phù hợp với bạn??

Previous article

Những lưu ý quan trọng khi kê khai thuế qua mạng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức