Tin tức

Mua chó Corgi mắt xanh giá bao nhiêu?

0

Chó Corgi nói riêng và các giống chó cảnh nói chung thường có mắt màu đen và nâu. Tuy nhiên một số con lại còn đôi mắt màu xanh nhìn rất “độc đáo” và đáng yêu. Chính điều này sẽ làm cho nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu một em. Vậy giá mua chó Corgi mắt xanh là bao nhiêu? Loài chó này có điểm gì nổi bật?

Đặc điểm của chó Corgi mắt xanh

Ngoài những đặc điểm độc đáo  như thân dài, chân ngắn, tai lớn dựng đứng thì để tăng thêm vẻ độc đáo cho chó Corgi cũng có thể là đôi mắt màu xanh nổi bật. Giống như loài chó Husky thì một con Corgi có hai mắt màu xanh hoặc một xanh một nâu và thậm chí là cả hai màu trên một mắt. 

Thường thì những chú chó Corgi có mắt màu xanh là những chú có bộ lông màu Merle. Ở nước ta hiện nay thì giống Corgi phổ biến là Pembroke Corgi có đôi mắt màu trắng – vàng hay tricolor ((3 màu) phổ biến và hiếm có mắt màu xanh. 

Chính vì vậy để có thể mua chó Corgi mắt xanh chân ngắn dễ thương và hút hồn thì bạn phải chi ra một số tiền tương đối lớn. Ước chừng khoảng 50 triệu VNĐ để sở hữu một cún khoẻ mạnh, nguồn gốc rõ ràng. 

Đặc điểm của chó Corgi mắt xanh

Mua chó Corgi mắt xanh giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Từ khi du nhập vào Việt Nam những chú chó Corgi dần dần quen với thời tiết, khí hậu và môi trường sống, việc chăm sóc và nhân giống giống chó này trở nên phổ biến hơn.  Vì vậy mà mức giá cũng dần ổn định và “mềm” hơn nhiều so với trước.

Giá mua  chó Corgi mắt xanh không có giấy VKA

Có thể thấy, điều kiện quyết định đến giá chó Corgi đó chính là nguồn gốc, màu sắc, gia phả và các loại giấy tờ kèm theo. Hiện tại thì chó Corgi sinh ở Việt Nam có bố mẹ thuần chủng và chó nội giá từ 8 – 10 triệu.

Loại này có giá thành phù hợp nên được nhiều người lựa chọn. Mặc dù không có giấy VKA nhưng nếu bạn mua ở những cơ sở uy tín thù vẫn được đảm bảo về nguồn gốc. 

Giá chó Corgi có giấy VKA

Chó Corgi được bán ở những cơ sở, địa chỉ uy tín có mức giá dao động từ 13 – 16 triệu VNĐ cho những bé trên 2 tháng tuổi và đủ điều kiện xuất bán. Đó là có giấy VKA, hồ sơ tiêm phòng và khám bệnh đầy đủ. 

Để nhận được giấy VKA thì các bé Corgi phải có đủ thông tin về gia phả, nguồn gốc, chó có thuần chủng hay không…. Cũng như nhiều thì tục đi kèm thì mới được cấp giấy chứng nhận của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam. Chính điều kiện phức tạp như vậy nên đa phần các cún ở Việt Nam đều không có giấy tờ. 

Giá chó Corgi có giấy VKA

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn về đặc điểm cũng như giá mua chó Corgi mắt xanh tại Việt Nam. Hãy ghé đến AZPET để có thể sở hữu cho mình một bé cún đáng yêu, chất lượng đảm bảo và độ thuần chủng 100%. Không chỉ có chó Corgi, tại shop còn có nhiều giống chó mèo cảnh để bạn thoải mái lựa chọn. 

Xem thêm bài viết:

Mua chó Corgi mắt xanh giá bao nhiêu?

Tiêu chí đánh giá khi mua chó Corgi vàng

Tiêu chí chọn mua chó Corgi màu nâu

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Nhu cầu tuyển lao động phổ thông trong những năm gần đây

Previous article

Những mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng hiện đại đẹp mê ly

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức