Tin tức

Mức lương của thực tập sinh tại Nhật Bản ra sao?

0

Nói đến xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc hẳn đây là một loại hình không còn xa lạ gì đối với người Việt Nam. Những đối tượng đi xuất khẩu lao động thường sẽ rơi vào giới trẻ, những người không theo con đường học đại học hoặc là những người thất nghiệp không có việc làm. Khi đã quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn sẽ không lo lắng về vấn đề việc làm nữa, mức lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản cũng đã cao hơn rất nhiều so với mức lương cơ bản khi bạn làm việc tại Việt Nam.

Vậy công việc khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào? mức lương cơ bản ra sao?

Công việc của thực tập sinh tại Nhật Bản

Khi bạn đã trúng tuyển đơn hàng và đi sang Nhật để xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn đã có công việc được chỉ định trong đơn hàng mà trước đó bạn lựa chọn và thi trong công ty.

Thường công việc mà bạn được làm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó chính là làm những công việc chân tay, những công việc này cũng khá là mệt và đòi hỏi bạn phải có sức khỏe thì mới làm được.

Những công việc này thì lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản cũng khá là cao. Nếu như bạn thành thạo công việc và bạn làm việc có năng xuất hơn thì mức lương của bạn đương nhiên sẽ cao hơn khi bạn mới bắt đầu làm.

Mức lương cơ bản của thực tập sinh Nhật Bản

Một khi đã sang đến Nhật Bản làm việc thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về mức lương, bởi vì đồng tiền của Việt Nam có giá gấp nhiều lần so với tiền Việt Nam, vì thế nên khi mức lương của bạn ở Nhật dù thấp nhưng đổi ra tiền Việt vẫn là khá nhiều.

 

Hiện nay, mức lương của thực tập sinh tại Nhật Bản sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Đây là mức lương trung bình của những thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. Còn đối với những thực tập sinh khi mới sang Nhật Bản, chưa làm quen được với công việc và chưa thành thạo trong công việc thì sẽ không được mức lương trung bình, mà lương sẽ chỉ rơi vào khoảng 20 cho đến 25 triệu đồng.

Nếu như bạn muốn tăng lương cao hơn thì bạn cần phải học tập nhiều hơn về công việc. Khi bạn có trình độ hơn, biết tiếng Nhật nhiều hơn và năng suất làm việc của bạn cao, thì công ty sẽ trả cho bạn mức lương là 30 cho đến 35 triệu, thậm chí có những người làm việc tốt còn được trả mức lương lên đến 40 triệu.

Nguồn NhanlucNhatBan và JAPAN NET

Tin lien quan: Lý do nên xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tính kịp thời của BCTC và các nhân tố ảnh hưởng

Previous article

Bộ dưỡng da innisfree lựu đỏ chăm sóc da hoàn thiện

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức