Làm đẹp

Những lưu ý khi thực hiện hút mỡ cánh tay không nên bỏ qua

0

Rất nhiều chị em hiện nay muốn thực hiện hút mỡ cánh tay. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp khá nhanh gọn và không tốn nhiều công sức.
Việc hút mỡ cánh tay đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống làm đẹp của các chị em. Nhưng mà có những lưu ý mà khi thực hiện phương pháp này các chị em cần lưu ý. Để biết rõ hơn chi tiết cần nắm rõ các thông tin trong bài dưới đây của Venus by Asian.

Quy trình hút mỡ cánh tay

Lớp mỡ dư thừa trên cánh tay thường được tạo thành từ các mô và da cùng với mỡ. Điều này làm cho một số các kỹ thuật hút mỡ bắp tay hiệu quả bởi vì chúng tập trung vào hòa tan chất béo và làm săn chắc da. Các thủ thuật này hầu như không đau và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Các bác sĩ phẫu thuật sẽ gây mê cục bộ cho bạn để làm tê khu vực cần mổ. Sau đó, vết mổ sẽ được thực hiện ở nách, ở khuỷu tay, hoặc cả hai. Điều đó có thể phụ thuộc vào bạn. Nếu lớp mỡ cánh tay của bạn nằm ở phần dưới của bắp tay, việc tiếp cận tốt nhất là thông qua các vết mổ khuỷu tay. 

hút mỡ cánh tay

Mặt khác, nếu các lớp mỡ nằm ở phần trên cánh tay của bạn, bác sĩ phẫu thuật có thể quyết định dựa trên một vết mổ ở nách. Nếu các lớp mỡ được phân bố đều, tạo hình tốt nhất có thể được thực hiện với vết mổ ở cả hai khuỷu tay và nách. Những vết mổ thường lành nhanh chóng và sẽ biến mất theo thời gian, vết sẹo hầu như vô hình.

Những điều cần lưu ý sau khi hút mỡ cánh tay

Bạn có thể bị đau và bầm tím và nên tránh những bài tập nặng trong khoảng một tuần đầu sau phẫu thuật. Ngoài ra, mặc quần áo mỏng sẽ giảm sưng và bầm tím. Hãy tuân thủ và làm theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật. Bạn có thể phục hồi sau phẫu thuật trong vòng một vài ngày nhưng vẫn yêu cầu phải mặc quần áo mỏng cho đến 2 tuần. 

Cánh tay của bạn sẽ tiếp tục được chữa lành và có thể mất một vài tháng để xem kết quả tốt nhất. Ngoài việc giảm chất béo, tất cả các phương pháp hút mỡ cũng có thể được coi là thủ thuật làm săn chắc da. Vì tác dụng loại mỡ thừa nói chung làm cho da săn chắc hơn. Nhưng nó có thể mất đến 6 tháng để săn chắc da, vì vậy bạn nên kiên nhẫn.

Đối tượng có thể thực hiện hút mỡ cánh tay

hút mỡ cánh tay 1

Quan trọng nhất, bạn phải có sức khỏe tốt. Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ cao bị nhiễm trùng và biến chứng vết thương nhưng hút mỡ vẫn có thể được thực hiện cùng với sự chăm sóc hợp lý. Đa số bệnh nhân trong độ tuổi từ 18 đến 60, nhưng những bệnh nhân qua tuổi 70 vẫn có thể hút mỡ với kết quả khả quan. Đối tượng lý tưởng cho việc hút mỡ cánh tay khi:

  • Có thể chất và tinh thần tốt 

  • Trong độ tuổi từ 18-40 

  • Da có tính đàn hồi tốt 

  • Hiểu rằng đây không phải là một phương pháp để giảm cân, mà là tạo hình cơ thể 

  • Đã tìm hiểu về hút mỡ và có kỳ vọng về một kết quả thực tế 

  • Là một người không hút thuốc

Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều khi lựa chọn được đơn vị hút mỡ cánh tay uy tín. Tham khảo nhiều bài đánh giá để chọn lựa được đơn vị uy tín nhất để đặt niềm tin.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tiết Lộ 2 Mẫu Đồng Hồ Casio Baby-G Cá Tính Cho Chị Em

>>> Dịch <ụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chất lượng hàng đầu/p>

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chất lượng hàng đầu

Previous article

Bí quyết khi cần người chăm sóc em bé ngày tết

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Làm đẹp