Tin tức

Tìm hiểu về công ty XKLD Nhân Lực Nhật Bản

0

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được cho mình một thương hiệu cũng như uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động mà chưa tìm kiếm được công ty phù hợp, hãy lựa chọn công ty xuất khẩu lao đông nhật bản NHANLUCNHATBAN.

Những ưu điểm khi lựa chọn công ty NHANLUCNHATBAN

Công ty Nhân Lực Nhật Bản được đánh giá là nơi đào tạo nguồn lao động với chất lượng vượt trội. Trong quá trình tuyển chọn lao động, công ty không chỉ tổ chức chặt chẽ mà còn khắt khe trong các yêu cầu về năng lực, sức khỏe, thể hình, cân nặng…

Công ty còn dựa trên những thông tin hồ sơ thân nhân để xác minh lý lịch của ứng viên từ chính quyền địa phương.

Khác với các công ty khác, tại NHANLUCNHATBAN, các ứng viên phải được đào tạo bắt buộc từ 4 – 6 tháng từ đào tạo tay nghề, học tiếng cho tới văn hóa, giao tiếp của Nhật Bản.

Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Mỗi cán bộ, nhân viên tại NHANLUCNHATBAN luôn có đầy đủ năng lực, tâm huyết và trình độ, luôn hết lòng vì sự phát triển chung của công ty. Luôn có tinh thần, trách nhiệm và quyết tâm phát triển nghề nghiệp, cùng nhau xây dựng công ty.

Xây dựng và khẳng định niềm tin với chính quyền Việt Nam, nghiệp đoàn Nhật Bản. Tại Việt Nam, NHANLUCNHATBAN VN thường xuyên gặp gỡ, tổ chức hội thảo với sở lao động thương binh xã hội địa phương để tìm kiếm nguồn nhân lực và khẳng định chất lượng của công ty.

Đối với nghiệp đoàn Nhật Bản, người lao động tại NHANLUCNHATBAN khi sang Nhật luôn được đánh giá cao, có cho mình một công việc phù hợp với mức lương ổn định. Không những thế, phía công ty luôn sẵn sàng đối ứng các yêu cầu từ doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời xử lý các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, tạo niềm tin cho phía đối tác.

Làm thế nào đề liên hệ với công ty NHANLUCNHATBAN

Với những ai đang quan tâm và muốn lựa chọn công ty Nhân Lực Nhật Bản có thể liên theo các thông tin liên hệ sau:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3 Liền kề 26 khu đô thị văn phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: 294 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Website: https://nhanlucnhatban.com/
  • Email: [email protected]

Hiện tại công ty đang hợp tác cũng như làm việc trực tiếp với rất nhiều các công ty lớn khác trong ngành như Vinamex và Amasco,… cùng với nhiều công ty khác, vì vậy nên người lao động có thể tiếp cận được nhiều đơn hàng tốt hơn với chi phí rẻ hơn.

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc., đừng quên chia sẻ ngay nhé!

Xem ngay tin tức khác tại https://wikikhampha.com/

 

Răng bị đen – Nguyên nhân và phương pháp chữa trị

Previous article

Lý do nên xuất khẩu lao động Nhật Bản

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức