Tin tức

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng cách nào thì tiết kiệm nhất ?

0

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Thái lan đang ngày càng lớn hơn trong thị trường tiêu thụ Việt Nam. Người Việt hiện nay đang rất ưa chuộng và đánh giá các sản phẩm có xuất xứ Thái Lan bởi giá thành của chúng vừa rẻ, công dụng rất đa năng và chất lượng bảo đảm. Do vậy, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tiêu dùng của người dân, đặc biệt là nhu cầu nhập hàng hóa để buôn bán, kinh doanh, có rất nhiều phương thức để vận chuyển hàng thái lan về Việt Nam.

Phương thức vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển

Mỗi phương thức vận chuyển đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng. Phương thức để vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam bằng đường biển đòi hỏi số lượng hàng hóa phải ở mức lớn với trọng lượng trên 1 tấn. Do vậy phương thức này hầu như chỉ phù hợp với các con buôn, các cơ sở kinh doanh có quy mô và nhập khẩu một số lượng hàng lớn cùng một lúc. Hơn nữa, cách thức chuyển hàng này còn tốn khá nhiều thời gian, sau 10-15 ngày thì người dùng mới nhận được hàng.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng cách nào thì tiết kiệm nhất ?

Tuy nhiên phương thức Vận chuyển hàng Thái Lan giá rẻ bằng đường biển này cũng có nhiều ưu điểm : đầu tiên phải kể đến đó là không bị giới hạn về trọng lượng và khối lượng hàng hóa. Các khách hàng đặt đơn chuyển hàng với số lượng càng lớn thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, không phải thuê nhiều chuyến hay chờ đợi lâu, nhận hàng được trong 1 lần. Ngoài ra thì cước phí vận chuyển bằng tàu biển cũng rẻ hơn các loại hình vận chuyển khác. Việc lưu trữ hàng trong các khoang tàu hay trên boong đều rất an toàn, tránh được các trục trặc rủi ro hay hư hỏng hàng hóa,…

Vận chuyển hàng Thái lan bằng đường hàng không

Người dùng chắc hẳn không còn xa lạ với những dịch vụ xách tay hàng Thái Lan, hay chuyên cung cấp hàng xách tay Thái Lan. Do đó có thể thấy phương thức vận chuyển bằng đường hàng không để nhập khẩu hàng Thái Lan cũng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy rằng thời gian nhận hàng sẽ rút ngắn hơn so với các loại hình vận chuyển khác nhưng mức phí để gửi hàng trên máy bay khá đắt đỏ. Mức phí hiện nay là 200.000/kg đối với những loại hàng hóa thông thường.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng cách nào thì tiết kiệm nhất ?

Với mức giá đắt đỏ như vậy, nhiều con buôn, thương gia thường ít lựa chọn phương thức vận chuyển này. Tuy nhiên các địa chỉ cung ứng dịch vụ vẫn đáp ứng dịch vụ này và thời gian hàng về rất nhanh chóng, chỉ sau 2-3 ngày. Loại hình vận chuyển này phù hợp với những người có nhu cầu nhận hàng gấp để xử lý các công việc quan trọng hay khách hàng yêu cầu rút ngắn thời gian chờ đợi.

Cách tính chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Đối với các loại hàng hóa Vận chuyển hàng Thái Lan thông thường, khách hàng có thể dễ dàng tự tính được chi phí vận chuyển mà mình phải trả : 10kg sẽ có giá là 95.000/kg, 20kg = 85.000/kg, 30kg = 80.000/kg,… Số cân nặng càng lớn thì phí vận chuyển sẽ càng rẻ, do vậy khách hàng nên tích lũy hàng hóa để gửi trong một lần sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính bằng cách khác và được xác định là hàng cồng kềnh bằng cách nhân chiều dài, chiều rộng, chiều cao với nhau và chia cho 5000. Nếu kết quả là con số lớn hơn cân nặng thực tế thì đó là hàng cồng kềnh.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng cách nào thì tiết kiệm nhất ?

Các loại hàng hóa được phép vận chuyển về Việt Nam cũng rất đa dạng, ngoại trừ các loại hàng cấm, chất gây nghiện, chất kích thích, vũ khí đạn dược gây nguy hiểm, chất gây cháy nổ,…

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đồng Hồ Orient – Món Đồ Nhất Định Nên Mua Khi Đi Du Lịch Nhật Bản

>>> Điểm khác biệt giữa biên bản hủy và biên bản điều chỉnh hóa đơn

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay có những trận đấu nào?

Previous article

Ưu điểm nên biết của các loại hình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức