Du lịch

Những địa điểm lặn biển ở Phú Quốc đẹp ngây ngất lòng người

0

Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp ở phía cuối của Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là đảo Ngọc vì sở hữu nhiều cảnh đẹp như cát trắng, biển xanh, các rặng san hô đẹp,… Khi du lịch tại Phú Quốc, lặn biển là một trải nghiệm mà khách du lịch nên khám phá. Vậy đâu là những địa điểm lặn biển ở Phú Quốc đẹp ngây ngất lòng người.

Tham khảo tour du lịch Phú Quốc tại đây!

lặn biển ở phú quốc

Lặn biển ở Phú Quốc

Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút là địa điểm sở hữu khung cảnh đại dương đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua. Hòn Mây Rút tại Phú Quốc thì có 2 hòn chính là hòn phí trong và hòn phía ngoài. Đối với những du lịch muốn du lịch lặn biển thì nên chọn hòn Mây Rút phía ngoài. 

Độ sâu của biển tại đây vào khoảng 25m, là khu vực để lặn nên ở đây không có nhiều cát và nước rất trong. Khu vực này nằm phía sau dòng hải lưu nên rất an toàn. Đặc biệt khu vực cũng rất phát triển san hô, sinh vật biển và các tảng đá cũng rất đẹp. 

lặn biển ở hòn mây rút

Lặn biển ở hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút cách trung tâm thị trấn An Thới của đảo Phú Quốc 3 hải lý nên muốn ra ngoài đây người dân sẽ phải đi bằng tàu. Tàu ra hòn Mây Rút có tần suất thường xuyên khoảng 30 phút 1 chuyến và mất 1 tiếng để ra tới nơi.

Hòn Móng Tay

Địa điểm lặn biển tại Phú Quốc thứ 2 mà bạn không thể bỏ qua chính là hòn Móng Tay. Nơi đây từng được mệnh danh là hoang đảo đẹp không kém gì Maldives. Nơi đây sở hữu những nét đẹp hoang sơ không chỉ ở trên cạn mà còn cả ở dưới nước.

Thời điểm đẹp nhất của san hô tại hòn Móng Tay chính là lúc thủy triều xuồng. Các dải san hô sẽ được nối lại với nhau tạo thành rặng san hồ dài, nhiều màu sắc. Độ sâu của biển tại đây chỉ khoảng 10m nên vô cùng an toàn. Dưới đáy cũng có nhiều tảng đá lớn là nơi cư trú của nhiều loài cá nhỏ như cá nhồng hay cá lóc. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chú cá này. 

Để di chuyển ra đến hòn Móng Tay bạn có thể đi tàu cao tốc hay cano sẽ mất khoảng 30 phút để ra tới nơi. Nhìn từ xa đã rất hút mắt người vì nổi bật với cát trắng và làn nước xanh bích ngọc tuyệt đẹp. 

lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ở hòn Móng Tay

Hòn Đồi Mồi

Địa điểm cuối cùng cũng là địa điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất phía Bắc đảo Phú Quốc chính là hòn Đồi Mồi. Với độ sâu trung bình khoảng 12m là bạn có thể ngắm được những rặng san hô cực đẹp ở đây. Điều đặc biển của biển ở hòn Đồi Mồi là phía trên san hô sẽ có những tảng đá lớn tạo thành các thành hẻm nhìn rất thú vị. Phía trên cũng có san hô cứng và một số sinh vật như hải quỳ.

Hòn Đồi Mồi nằm cách trung tâm của đảo Phú Quốc khoảng 1km. Bạn có thể di chuyển bằng cano hoặc tàu để ra tới đây. Do khoảng khách gần nên phương tiện di chuyển ra đây tần suất nhiều hơn nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Trên đây là 3 địa điểm lặn biển ở Phú Quốc mà bạn nên ghé qua. Không chỉ có những rặng san hô đẹp mà nơi đây dịch vụ khách hàng, ẩm thực cũng rất phong phú.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUNTRIP
Adds: Tầng 1, VP Cảng An Thới, Đường Nguyễn Văn Cừ, Tổ 4, KP1, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
Hotline:
035 77 99 668
Email: [email protected]
Website:
suntrip.vn

Xem thêm: Tây Bắc, Phú Quốc

Hướng dẫn sử dụng phanh xe đúng cách khi thuê xe ô tô tự lái

Previous article

Mẹo hay để khắc phục tình trạng bàn phím bị liệt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Du lịch